Giày Rep 1:1 là gì? Có nên chọn mua giày replica 1:1?

giày replica là gì

Chào các bạn, hôm nay chợ xách tay sẽ giải thích cho các bạn hiểu như thế nào là rep 1:1 và những vấn đề liên quan đến các chất lượng giày hiện nay. Với kinh nghiệm nhập hàng giày dép nam nữ lâu năm, cũng từng rất nhiều lần lần đi tham quan rất nhiều xưởng sản xuất rồi nên hôm nay, chợ xách tay sẽ giải thích rõ ràng nhất về chất lượng rep 1:1 cho các bạn hiểu.

Giày Rep 1:1 là gì? 

phân biệt giày real và giày rep 1 1

Rep 1:1 là từ viết tắt của Replica 1:1 ám chỉ hàng fake được sản xuất cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất và giống với real nhất. Nó có thể giống đến 98%-99% hay có những bạn đánh giá nếu real được 10 điểm thì rep 1:1 sẽ được 9 điểm – 9,5 điểm.

Về so sánh Giày rep 1:1 với giày real thì khi mà các bạn không cầm trên tay 2 mẫu thì cực kì rất khó để so sánh hay nhận biết được nó là hàng rep 1:1 hay real. Phải những chuyên gia cầm lên check thật kỹ thì mới biết được.

Tùy vào mẫu thì các chất lượng rep 1:1 sẽ khác với chính hãng 1 số vấn đề như: form dáng , chi tiết tem, màu sắc…Và lưu ý là các điểm khác này là rất nhỏ, hầu như nguyên liệu làm 1 chiếc giày rep 1:1 với real là giống nhau. Về màu sắc thì khác nhau rất ít chỉ có đậm hơn 1 chút hoặc nhạt hơn 1 chút rất khó để kiểm tra nếu bạn không có 2 đôi rep 1:1 và real cùng lúc trên tay để so sánh.

Chính vì rep 1:1 rất khó phân biệt với real nên có rất nhiều cửa hàng mang tiếng bán giày chính hãng nhưng thực chất là đang bán giày rep 1:1 với giá giày real. Cụ thể các bạn tìm kiếm trên google từ khóa như những cửa hàng bán giày chính hãng lừa đảo sẽ ra 1 danh sách rất nhiều.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng bán hàng kém chất lượng như những chất lượng fake 1, super fake tự nhận mình đang bán hàng rep 1:1 vì họ muốn lừa những khách hàng của họ là “tôi là cửa hàng bán rep 1:1 rẻ nhất” nhưng thực chất những thứ bạn nhận được chỉ là sự lừa dối. V

Vậy với những đặc điểm như vậy. Replica 1:1 so sánh với real sẽ đạt được 98% thì mức giá bán rep 1:1 sẽ rơi vào 1/2 cho đến 1/3 so với giá real. Vì chất liệu và độ tỉ mỉ rep 1:1 mang lại sẽ không hề có mức giá quá thấp. Và đặc điểm là rep 1:1 chỉ sản xuất những đôi giày giống real. Có nghĩa là khi real có phiên bản nào thì rep 1:1 sẽ mua sản phẩm đấy về và sản xuất phối màu và chất liệu chât lượng tương tự. Xưởng rep 1:1 sẽ không tự ý sản xuất ra những đôi giày mà không có hàng chính hãng để so sánh.

Những ai sẽ lựa chọn giày rep 1:1 ?

có nên mua giày replica không

Sau khi tham khảo khá nhiều khách hàng lựa chọn giày rep 1:1 thì chợ xách tay nhận được rất nhiều những ý kiến về khách hàng tìm đến kho hàng, đa số muốn tiết kiệm chi phí và hài lòng với độ giống của giày replica. Tuy nhiên, cũng như là họ không thể tìm thấy những đôi giày real đó bán ở Việt Nam.

Ví dụ: những đôi giày Yeezy được sản xuất số lượng hạn chế (hàng limited) khó có thể mua được ở Việt Nam cũng như là % cao mua được giày rep 1:1 với giá 8-15tr là rất cao nên họ quyết định chọn đến rep 1:1 real boost với giá bằng 1/3 với khoảng 3tr .

Thực tế, rất nhiều cửa hàng bán giày Super fake cũng như bán hàng fake 1 với mức giá 300k – 1tr / 1 sản phẩm cũng đã nói đó là hàng rep 1:1 dẫn đến việc có quá nhiều người loạn về hàng hóa không biết và hiểu rõ rep 1:1 là gì?

Shop bán hàng chuẩn rep 1:1 ở Việt Nam không hề nhiều. Chỉ cần nhìn vào mức giá, chúng ta sẽ dễ dạng nhận ra điều này. Chỉ để ý 2 mẫu giống nhau nhưng không biết thực chất là 2 sản phẩm chất lượng khác nhau và khách hàng sẽ lựa chọn rẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức cơ bản về giày replica 1:1, tùy vào mục đích sử dụng các bạn hãy chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Khách hàng luôn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất cho sự lựa chọn của mình. Không quan trọng bạn đi giày real, giày rep hay các sản phẩm fake, mà quan trọng hơn hết là trả đúng số tiền tương ứng với giá trị của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *