Điều khoản giao dịch

Điều khoản giao dịch

Giới thiệu

Chúng tôi là chuyên trang thương mại điện tử choxachtay.net chuyên cung cấp các sản phẩm giá tốt được liên kết với các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực kể từ khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng

Hướng dẫn sử dụng web

  • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền và nghĩa vụ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền mà không cần báo trước.
  • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng về sản phẩm.
  • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do không tuân thủ quy định.
  • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

  • Khi quý khách đặt hàng tại Choxachtay.net, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin trước khi gửi hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng.
  • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Thông tin sản phẩm

Những sản phẩm Choxachtay.net cung cấp là hàng có đầy đủ hóa đơn mua bán. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết từ nhà sản xuất đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn nhất bởi phụ thuộc vào nhà sản xuất nước ngoài.

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu được tư vấn thêm về nhận hàng không đúng yêu cầu, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng theo số 0969 526 695 trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

Hình thức thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Choxachtay.net chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng
3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc các cửa hàng của Choxachtay.net

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10.000.000 vnđ (Mười triệu đồng) trở lên, Choxachtay.net chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc các cửa hàng của Choxachtay.net

Thanh toán khi nhận hàng – COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được đơn hàng của mình và đã kiểm tra. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 5 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Choxachtay.net thông qua Ngân hàng.

Tại trang website, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản tại các Ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn được thuận lợi nhất.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng, Để tránh nhầm lẫn do có nhiều dịch vụ khác, xin Quý khách hàng vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là “mã đơn hàng”. “Mã đơn hàng” là dãy số mà Quý khách sẽ nhận được sau khi đặt hàng thành công tại website.

techcombank logo

Tên Ngân Hàng:  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Vạn Phúc

Chủ Tài Khoản Tên Ngân Hàng: NGUYEN TRUNG SON

Số Tài Khoản: 19027418493018

Thanh toán tại kho hàng hoặc cửa hàng Choxachtay.net 

Quý khách hàng có thể đến thanh toàn trực tiếp tại địa chỉ: 75 Tây Trà, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách thức hủy đơn hàng

Trong trường hợp đơn hàng đã được xác nhận, trong thời hạn 24h với bất kỳ lý do gì quý khách cũng có thể hủy đơn hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0969.526.695 để được hủy đơn hàng.

Cách thức đổi trả

Điều kiện đổi trả hàng:

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, Choxachtay.net hỗ trợ chính sách đồng kiểm, áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website của Choxachtay.net (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất)

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa. Thông tin trọng lượng của sản phẩm được thể hiện trên website là trọng lượng tương đối, chỉ mang ý nghĩa tham khảo (giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm), không có ý nghĩa cho việc kiểm tra, đổi trả lại hàng hóa. Rất mong Quý khách hàng lưu ý vấn đề này.

Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trong trường hợp quý khách hủy đơn hàng, trong thời gian từ 03-07 ngày làm việc từ ngày hệ thống báo hủy thành công, Choxachtay.net sẽ chuyển trả lại cho quý khách toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán (nếu có).

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *